Xỏ khuyên mũi giả – cách làm đẹp có an toàn?

23/11/2019 | 54

Để đáp ứng được sở thích đó xỏ khuyên mũi giả ra đời với những chiếc khuyên cực đẹp. Thế nhưng xỏ khuyên mũi giả- cách làm đẹp có an toàn cho mọi người hay không? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Xỏ khuyên mũi là một cách thể hiện sự tự do, mạnh mẽ trong tâm hồn và hơn hết là tìm sự khác biệt trong con người mình. Trào lưu xỏ khuyên mũi đã và đang rất HOT bởi nhiều người rất thích đeo một chiếc khuyên xinh xắn, nhỏ nhắn ở mũi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để có một chiếc lỗ thật trên mũi. Bởi vì, xỏ khuyên mũi không hề đơn giản hay cũng khá đau cho nên nhiều người rất sợ. Để đáp ứng được sở thích đó xỏ khuyên mũi giả ra đời với những chiếc khuyên cực đẹp. Thế nhưng xỏ khuyên mũi giả- cách làm đẹp có an toàn cho mọi người hay không? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Xỏ khuyên mũi giả - thử nghiệm cảm giác

Đối với những bạn thích làm đẹp nhưng lại sợ đau và chưa đủ tự tin trước phản ứng của mọi người xung quanh thì xỏ khuyên mũi giả là một giải pháp cực kì hay. Ngoài ra, khi đeo khuyên giả vào mũi, bạn sẽ cảm nhận được nó có thích hợp với khuôn mặt của mình hay không. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tự thử nghiệm cảm giác của mình khi sở hữu một chiếc khuyên trên mũi.

Mặc khác, việc xỏ khuyên mũi giả sẽ giúp bạn định hình được vị trí đẹp để thực hiện việc xỏ khuyên mũi thật. Nhờ đó, mũi của bạn sẽ không hề có dấu vết gì nếu bạn chưa sẵn sàng xỏ khuyên. Cho nên bạn sẽ không phải cố giấu lỗ khuyên khi sợ mọi người biết. Thật sự rất tiện lợi khi xỏ khuyên mũi giả.

Cách lựa khuyên mũi giả

Cũng giống các loại khuyên giả khác. Người dùng không cần phải bấm lỗ trên mũi mà vẫn có thể đeo được chiếc khuyên. Do vậy khuyên mũi giả thường có dạng kẹp và nam châm để giữ cho chắc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm về khuyên mũi giả. Dĩ nhiên chất liệu cũng khác nhau và giá thành thì đa dạng. Cho nên hãy lựa chọn những chiếc khuyên mũi có chất liệu thân thiện và an toàn cho sức khỏe.

Các loại khuyên mũi giả HOT nhất hiện nay thường có dạng vòng tròn để kẹp vào vách mũi. Hay loại có hạt sẽ dùng một đầu bằng cục nam châm bỏ vào trong ngăn mũi để giữ khuyên bên ngoài. Do đó, hãy xem thử mũi mình thích hợp với loại nào và bạn cảm thấy thoải mái với khuyên mũi giả nào nhé.

Một số hạn chế khi xỏ khuyên mũi giả

Khuyên mũi giả chỉ dùng trong thời gian ngắn bởi khuyên mũi giả dễ bị rơi mất. Hoặc các kiểu cách của khuyên mũi giả không quá nhiều và đẹp như khuyên mũi thật.

Việc đeo lâu khuyên mũi giả sẽ làm mũi bị đau do bị kẹp mạnh lại hoặc bị gắn nam châm dẫn đến khó thở…

Do đó nếu bạn đã muốn làm đẹp thì nên đến các thẩm mỹ viện và thực hiện xỏ khuyên mũi thật để sở hữu lâu dài.

LIÊN HỆ
Địa chỉ: 123 Nguyễn chí Thanh phường 9 , quận 5 TP HCM
Hotline: 0899352898 BS DUYReview xỏ khuyên mũi


(*) Xem thêm:

Bình luận
1800 19081908 | tuvanlamdep@spa.com