Bấm lỗ tai an toàn tại tphcm ở đâu ?

22/11/2019 | 162

Nếu như trước đây bạn bấm lỗ tai ở những nơi không chuyên, anh chị, bố mẹ cũng đều có thể làm được. Nhưng đó là bấm lỗ tai ở vị trí dễ nhất là vùng dái tai.

Nếu như trước đây bạn bấm lỗ tai ở những nơi không chuyên, anh chị, bố mẹ cũng đều có thể làm được. Nhưng đó là bấm lỗ tai ở vị trí dễ nhất là vùng dái tai, trong khi đó hiện nay nhiều bạn trẻ đang dần thể hiện cá tính với cách bấm lỗ tai ở những vị trí như vành tai, bấm lỗ đúp, bấm lỗ phía trong vành tai, bấm lỗ helix, bấm lỗ Rook...

Do đó, vấn đề ở đây là làm sao để tìm được một địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại tphcm uy tín ở đâu, đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tìm đến. Nhờ vậy, bạn sẽ giảm được rủi ro hơn khi xỏ khuyên, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên.

bấm lỗ tai ở đâu tại tphcm

Xem thường bấm lỗ tai là một sai lầm

Nếu như ngày trước người già, người thân trong gia đình hay bạn bè có thể xỏ khuyên bình thường, thì nay đã khác. Vì hiện nay có nhiều bệnh truyền nhiễm khó lường, trong khi đó nếu bạn xỏ khuyên tại những nơi không đảm bảo an toàn, các dụng cụ bấm lỗ tai không được vệ sinh thường xuyên, hay kim dùng để xỏ cho nhiều người thì thật sự rất nguy hiểm.

bấm lỗ tai ở đâu tại tphcm

Một số trường hợp tự xỏ khuyên hoặc nhờ bạn bè dùng những vật sắt nhọn thực hiện đã xảy ra tình trạng nhiễm trùng, máu chảy không ngừng ( máu khó đông ), bị dị ứng, sưng lâu ngày không khỏi... tất cả có thể là do bạn xem thường tính an toàn khi bấm lỗ tai.

Vì vậy, tốt nhất nên đến một thẩm mỹ viện có uy tín, các y tá, bác sĩ trợ giúp thực hiện để việc bấm lỗ tai trẻ nên đơn giản hơn, an toàn hơn.

Vì sao bạn nên tìm địa chỉ bấm lỗ tai uy tín ?

Đây là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm, để chứng minh bạn có thể gõ vào google bấm lỗ tai ở đâu đẹp, bấm lỗ tai uy tín, bác sĩ bấm lỗ tai... tất cả những từ khóa này cho thấy mọi người đang có nhu cầu bấm lỗ tai ngày càng quan tâm hơn đến sự an toàn, song hành với đó là xỏ khuyên tai đẹp.

Còn bạn thì sao, nếu bạn còn nghĩ đến những nơi bán đồ khuyên tai, tiệm hớt tóc, người bán hàng rong, hay những dịch vụ xỏ khuyên cơ động.... thì hãy gác lại ý nghĩ này ngay nếu không muốn chuốc họa vào thân. Đơn giản là vì bạn rất có thể bị những chứng bệnh lây nhiễm, bị nhiễm trùng do dụng cụ không chuẩn vệ sinh.

bấm lỗ tai ở đâu tại tphcm

Chính vì vậy, tìm một địa chỉ bấm lỗ tai uy tín là ưu tiên hàng đầu trước khi bạn nghĩ đến những chiếc khuyên đẹp, xin xắn và cá tính. Bác sĩ Duy chuyên bấm lỗ tai an toàn tuyệt đối, luôn bắt kịp xu hướng bấm lỗ tai ở những vị trí thời thượng, được giới trẻ yêu thích.

Quy trình xỏ khuyên tai tại viện thẩm mỹ bs Duy

Bước 1: tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 2: chọn vị trí xỏ khuyên an toàn, vệ sinh quanh vùng tai bằng nước xác khuẩn

Bước 3: tiến hành dùng máy bấm lỗ tai nhanh, không gây cảm giác đau hay sợ hại cho bé

Bước 4: vệ sinh vùng tai, tư vấn chăm sóc vết thương sau khi bấm lỗ tai

bấm lỗ tai ở đâu tại tphcm

Sau các bước thực hiện bấm lỗ tai, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì đến với viện thẩm mỹ bác sĩ Duy bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc và thực hiện xỏ khuyên an toàn tuyệt đối trong không gian vô trùng.

LIÊN HỆ
Địa chỉ: 123 Nguyễn chí Thanh phường 9 , quận 5 TP HCM

Hotline: 0899352898 BS Lê Trần Duy


(*) Xem thêm

Bình luận